Loading...
ARTICLES2017-08-27T00:59:20+07:00

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนผลิตมาเพื่อแก้ปัญหาให้ผู้คนที่ต่างกัน และในเมื่อปัญหาทุกคนไม่เหมือนกัน เป็นไปไม่ได้เลยที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้ของเหมือนกันหมด

JADE GROOVY

ปัญหาทุกอย่างจะแก้ไขได้อย่างถูกต้อง หากเราเข้าใจจริงในตัวปัญหา

และจะดีกว่าไหมถ้าเราศึกษาข้อมูลหรือเรื่องราวข้อเท็จจริง ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้ามาซักชิ้นหนึ่ง

เมื่อเราศึกษาหรือเลือกดีแล้ว เราจะประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในชีวิตไปได้อีกมาก และที่สำคัญเราจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาเราได้ดีที่สุดอีกด้วย

ทวงบัลลังก์ระดับตำนาน รีวิวกล้องติดรถยนต์รูปทรงคลาสสิค VIOFO G1WS WiFi ฉบับปี 2019! Review กล้องติดรถยนต์
June 29, 2019
READ MORE [fusion_builder_column type="1_2" layout="1_2" spacing="yes" center_content="yes" hover_type="none" link="" min_height="" hide_on_mobile="no" class="" id="" background_color="" background_image="" background_position="left top" undefined="" background_repeat="no-repeat"...
กล้องติดรถไส้กรอก Blueskysea B1W ไม่เกินสองพันก็ชัดได้! กล้องติดรถยนต์ไส้กรอก Blueskysea B1W ชัด ฮิต ติดอันดับ Review กล้องติดรถยนต์
June 19, 2019
READ MORE [fusion_builder_column type="1_1" spacing="" center_content="no" link="" target="_self" min_height="" hide_on_mobile="small-visibility,medium-visibility,large-visibility" class="" id="" background_color="" background_image="" background_image_id=""...
กล้องติดรถ Anytek T900+ พ่อแม่คุณจะกดถูกใจสิ่งนี้!! กล้องติดรถ Anytek T900+ จอใหญ่ ถ่ายชัดหน้าหลังถอย!! Review กล้องติดรถยนต์
June 15, 2019
READ MORE [fusion_builder_column type="2_3" spacing="" center_content="no" link="" target="_self" min_height="" hide_on_mobile="small-visibility,medium-visibility,large-visibility" class="" id="" background_color="" background_image="" background_image_id=""...
รีวิวผลิตภัณฑ์ล่าสุด

เรื่องราวล่าสุด

เรื่องราวและสาระความรู้ดีๆ ที่เรามีความสุขที่จะได้แชร์เรื่องต่างๆเหล่านี้ให้คุณรู้ และอาจจะเป็นประโยชน์กับคุณ

ใช้สายชาร์ตกล้องติดรถยนต์กล้องเก่ากับกล้องใหม่เลยได้ไหม?

July 29th, 2019|เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับกล้องติดรถยนต์ Car HD DVR|

ทำไมเราถึงแนะนำว่าเปลี่ยนกล้องติดรถยนต์ใหม่ ควรเปลี่ยนสายชาร์ตไปด้วย รู้มั้ย? สาเหตุหลักๆคือเรื่องของกระแสไฟที่กล้องติดรถยนต์แต่ละรุ่นที่ไม่เท่ากัน อย่างกรณีในคลิปนี้คือกรณีเปลี่ยนจากกล้องหน้าอย่างเดียวมาเป็นกล้องหน้าหลัง กระแสไฟจากสายชาร์ตเดิมไม่เพียงพอก็จะส่งผลให้กล้องใหม่ทำงานผิดปกติ และต่อให้ทำงานได้ปกติ ก็ไม่รู้จะติดดับตอนไหน ติดดับ ตอนชนรึเปล่า? "เมื่อกระแสไฟไม่พอ ก็มักจะส่งผลให้กล้องทำงานผิดปกติ เมื่อผิดปกติ แปลว่าอาจจะไม่ปลอดภัย แล้วเราจะติดกล้องไปทำไม จริงไหม? เปลี่ยนๆไปเถอะครับ JADE GROOVE [...]

ทวงบัลลังก์ระดับตำนาน รีวิวกล้องติดรถยนต์รูปทรงคลาสสิค VIOFO G1WS WiFi ฉบับปี 2019!

June 29th, 2019|Review กล้องติดรถยนต์|

"ถ้ากล้องติดรถ G1W ไม่ได้รับความนิยมจริงๆ เราคงไม่เห็นหน้าตามันในกลุ่มผู้ใช้กล้องติดหน้ารถในปัจจุบัน JADE GROOVE ON กล้องติดรถคลาสสิคที่ยังคงอยู่ แม้ว่าปัจจุบันจะมีกล้องติดรถยนต์มากมายที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดบ้านเรา รูปทรงสวยงามกว่า ขนาดเล็กกว่า แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า กล้องติดรถยนต์รูปทรงคลาสสิคอย่างVIOFO G1WS WIFI ก็ยังได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน มันไม่ได้คงอยู่เพราะเทคโนโลยีไม่ได้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าเรียกให้ถูกคือมันยังคงอยู่เพราะมันเปลี่ยนแปลงตามเทคโนโลยีต่างหาก และนั่นคือที่มาของบทความที่ทุกคนกำลังสงสัยว่าแล้ว กล้องติดรถยนต์ VIOFO G1W-S WIFI รุ่นนี้ มันต่างจากรุ่นก่อนหน้าอย่างไร คุณสมบัติ [...]

ไม่เกินสองพันก็ชัดได้! กล้องติดรถยนต์ไส้กรอก Blueskysea B1W ชัด ฮิต ติดอันดับ

June 19th, 2019|Review กล้องติดรถยนต์|

รีวิวกล้องไส้กรอก B1W ชัด ฮิต ติดอันดับ อยากได้เล็กๆ ไม่เกะกะ ดูผ่านมือถือได้ง่ายๆ ทนร้อนหน่อยอ่ะพี่ เป็นโจทย์ของสาวคนนึงเจ้าของ Mini Cooper เพื่อหากล้องติดรถยนต์ซักตัวนึงราคาไม่สูงมากนัก เพื่อใช้กับรถคันเล็ก น่ารักของเธอ และดูเหมือนว่าโจทย์ที่ว่านี้จะเข้าทาง #กล้องติดรถยนต์ #Blueskysea #B1W พอดี ที่น่าแปลกคือ กล้องติดรถ Blueskysea B1W ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ฟังดูไม่คุ้นหูพวกเราคนไทยเลย แต่ทำไมดังล่ะ!? [...]

Load More Posts

เรื่องราวอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เรายังมีเรื่องราวและสาระดีๆอีกมาก หากคุณสนใจอย่าลืมที่จะ Save หน้านี้เก็บไว้ หรือแชร์แบ่งปันให้ผู้อื่นที่คุณคิดว่ามีประโยชน์ได้เลย

งานของเรา
  • กล้องติดรถ Anytek T900+

พ่อแม่คุณจะกดถูกใจสิ่งนี้!! กล้องติดรถ Anytek T900+ จอใหญ่ ถ่ายชัดหน้าหลังถอย!!

June 15th, 2019|0 Comments

ผมเชื่อว่าหลายๆคนก็เคยคิดเหมือนผมว่า #กล้องติดรถทรงกระจกแขวนทับ คุณภาพมักจะไม่ค่อยดี เพราะส่วนใหญ่มีขายกันตั้งแต่หลักร้อย - พันต้นๆ แต่สุดท้ายนำมาติดก็มักจะเจอปัญหา เช่น ถ่ายจริงไม่ชัด อ่านทะเบียนไม่ออก ใช้ๆไปแล้วก็ต้องซื้อเปลี่ยนใหม่ เสียเงินกันอีก Anytek T900+ ชัดสุด กระจกบันทึกถอยหลังได้ ปี 2019 หลายๆคนก็ซื้อไปใช้พร้อมกับ Micro SD 64GB Transcend High [...]

  • เตือนภัย กล้องติดรถ 2019

[เตือนภัย] กล้องติดรถ 790 บาท ส่งเก็บปลายทางฟรี และนี่คือ กล้องติดรถ2019!!

May 30th, 2019|0 Comments

แอนซื้อจากเพจอื่นค่ะ เค้าบอกรับประกัน 6 เดือน แต่ถามไป มันไม่ตอบ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณควรระวัง และศึกษาให้มั่นใจก่อนสั่งซื้อสินค้าทางเฟสบุ๊ค! คุณเคยมีประสบการณ์ #ไถเฟสบุ้ค แล้วเจอโฆษณาสินค้าราคาถูก ส่งฟรีเก็บปลายทางไหมครับ? วันนี้คุณแอนมาแชร์ประสบการณ์ให้เรา จากการซื้อ #กล้องติดรถยนต์ จากเพจๆนึง มาเล่าให้ทีมงานแอดมินของเราฟัง ซึ่งเนื้อความรายละเอียดตามนี้เลยครับ [...]

  • กล้องติดรถยนต์ 2019

[พลีชีพ] วิธีเลือกกล้องติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 ในแบบฉบับที่คุณไม่ควรทำตาม!!

May 26th, 2019|0 Comments

ใครๆที่มองหา กล้องหน้ารถเพื่อใช้งาน ผมเองก็ไม่แปลกใจหรอก ถ้าคุณจะอยากได้ กล้องติดรถยนต์ 2019 หรือกล้องที่ใหม่ที่สุดในตลาดตอนนี้ คลิปนี้ทำขึ้นจากความเจ็บปวด 9 อย่าง ที่เกิดขึ้นกับผมภายในแค่ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา แล้วผมรู้สึกว่า ถ้าไม่ทำ ไม่พูดให้เคลียร์ จะรู้สึกผิด อย่างน้อยๆก็แน่ๆกับสังคม และมันก็น่าจะดีกับเพื่อนร่วมวงการ กล้องติดรถยนต์ ด้วย เรื่องมีอยู่ว่าคนมักจะชอบค้นหาใน google ว่า กล้องติดรถยนต์ 2019 เนื่องจากเข้าใจว่าผลลัพธ์การค้นหาแบบนี้ น่าจะได้รุ่นใหม่ที่ทันสมัย และน่าจะมีคนในอินเตอร์เนท แนะนำดีๆ ให้เหมาะซักรุ่นนึง... [...]

สอบถามเพิ่มเติม?

หรือพบข้อสงสัย?

ติดต่อเรา
Go to Top