วันนี้ทางเรามีข่าวดีที่จะแจ้งให้ร้านค้าและผู้บริโภคให้ทราบโดยทั่วกันว่า ผู้ผลิต SZDome เจ้าของแบรนด์ดัง Blackview (凌度) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ด้วยยอดขายและรุ่นมากเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน แต่งตั้งเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ

ใบรับรองนี้เป็นการรับรองโดยโรงงานผู้ผลิตว่าสินค้าที่จัดจำหน่ายโดยทางเราในแบรนด์ Blackview (凌度) จะเป็นสินค้าที่คุณภาพดี ผ่าน QC ตลอดจนมีประกันและบริการหลังการขายที่ชัดเจนตามมาตรฐานการผลิต เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ซื้อสินค้า หมดห่วงในเรื่องการรับประกันในระยะยาว และไม่ต้องสับสนกับสินค้าไม่มียี่ห้อ หน้าตาและคุณสมบัติคล้ายคลึง ตลอดจนอาจมีการแอบอ้างชื่อรุ่นสินค้า หรือชื่อโรงงานผู้ผลิตอีกต่อไป

 

bllogo

 

สินค้าทุกรุ่นจาก Blackview (凌度) อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันหลังการขาย 1 ปี

*สงวนสิทธิ์ในการบริการเฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากทางเราหรือตัวแทนจำหน่ายของเราที่ถูกต้องอย่างเป็นทางการเท่านั้น

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจในสินค้าของเรา และขอบคุณที่มอบความเชื่อมั่นและสนับสนุนเราด้วยดีมาโดยตลอด

เร็วๆนี้เราจะมีรุ่นที่มากขึ้น รองรับผู้ใช้ชาวไทยมากขึ้น รวมถึงราคาและโปรโมชั่นที่ถูกกว่าประเทศจีน รวมถึงบริการหลังการขายและการดูแลที่พัฒนายิ่งขึ้นไปครับ

 

ร้านค้าใดที่สนใจ ต้องการจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Blackview (凌度) สินค้าจากผู้ผลิตแท้ 100% สามารถติดต่อเรา เพื่อขอราคาพิเศษเพื่อจำหน่ายต่อได้โดยตรง

 

ติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ info@groovygang.net หรือ 02-639-6323

Modern Groups