กล้องติดรถ Groovy

แนะนำผลิตภัณฑ์

อาจมีคำถามมากมายที่เราอาจสอบถามคุณ เพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของการใช้งานและคุ้มค่าที่สุด

เพราะเรารู้ดีว่าแต่ละคนมีความต้องการไม่เหมือนกัน รวมถึงความชอบ และจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกัน เราจึงต้องการให้ข้อมูลเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการคุณให้ได้มากที่สุด!

บริการติดตั้ง

หากคุณไม่สะดวกในการติดตั้งเอง เรามีบริการติดตั้งโดยมีค่าใช้จ่ายตามความยากง่ายของตัวรถและอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการติดตั้ง สิ่งที่เราคำนึงมากที่สุดไม่ต่างจากคุณคือเรื่องความสะอาดเรียบร้อย และไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบรถเดิม เรารักรถของคุณไม่ต่างจากคุณรักรถของตัวคุณเอง

และสำหรับผู้ที่อยากลงมือทำด้วยตัวเอง เรามีวิดีโอแนะนำวิธีการติดตั้งพร้อมข้อควรระวัง  จึงไม่ใช่เรื่องประหลาดใจเลยที่ลูกค้าผู้หญิงหลายท่านต่างจังหวัด สามารถทำเองได้แม้ไม่เคยติดตั้งเรียนรู้มาก่อนเลยก็ตาม

เซอร์วิสหลังการขาย

เรายังอยู่ที่นี่ ที่เดิม ที่เดียวกับที่คุณสั่งซื้อครั้งแรก

ไม่ต้องกลัวว่าเราจะหนีหายไปหลังจากที่คุณสั่งซื้อหรือได้รับสินค้า เราพร้อมเคียงข้างและตอบทุกคำถามหรือปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากที่คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

จองเวลาเพื่อความรวดเร็ว

เพื่อให้บริการเฉพาะคุณ

เนื่องจากทีมช่างของเราต้องมีการนัดคิวล่วงหน้า และใช้ความปราณีตในการติดตั้งรถยนต์ทุกคัน รบกวนตรวจสอบเวลาที่ท่านว่างและนัดเราล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

นัดช่วงเวลาติดตั้ง

หนูคิดไม่ผิดที่ขับรถมาหาพี่เขาเลยค่ะ งานติดตั้งทำได้ดีสวยและถูกใจค่ะ

น้องญาญ่า

ทีแรกผมคิดว่ามาซื้อผลิตภัณฑ์เฉยๆ ที่ไหนได้โดนจัดชุดใหญ่ ราวกับว่ากลัวผมจะใช้ไม่เป็นทุกอย่างที่ผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งจะสามารถทำได้เลยครับ

บอย

คิดไม่ผิดที่เลือกใช้สินค้าและบริการของที่นี่ค่ะ งานติดตั้งกล้องบันทึกหน้าหลังรถบนรถ CRV ทำได้น่าประทับใจ และจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ดานันท์

สอบถามเพิ่มเติม?

หรือมีข้อสงสัย? ไม่ต้องกังวล

ติดต่อเรา